Giới thiệu về Halora
Được thành lập vào cuối năm 2016, hiện nay công ty HALORA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Công ty chúng tôi chú trọng cho ra đời các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm ngăn ngừa nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn, trắng da toàn thân và các sản phẩm làm đẹp cơ thể từ thiên nhiên. Mỗi một sản phẩm là một sáng tạo khoa học và là tâm huyết của CEO Nguyễn Thanh Vân dành cho việc chăm sóc da. Sản phẩm được kiểm tra chuẩn y khoa dưới sự bảo trợ chuyên môn của BS Da liễu Nguyễn Trung Kiên.

 

 

Ngay từ những ngày đầu tiên Halora đã phát triển theo tiêu chí mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn, phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng, tạo cơ hội việc làm và thu nhập cho nhiều người.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hoạt động Halora đã xây dựng hệ thống với gần 200 đại lý lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bước tiến này đã mở ra cơ hội mới giúp Halora nâng cấp và phát triển quy mô kinh doanh.

Bên cạnh việc đào tạo nguồn nhân lực và mở rộng thị trường kinh doanh, Halora còn nghiên cứu và phát triển trên công nghệ platform 4.0 hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới, một xã hội toàn cầu hóa đầy hấp dẫn và hứa hẹn cho những ai đam mê kinh doanh online.

Là người sáng lập kiêm điều hành thương hiệu mỹ phẩm HALORA, CEO & FOUDER Nguyễn Thanh Vân có lịch làm việc vô cùng bận rộn. Tuy nhiên chị luôn duy trì được vẻ ngoài tươi tắn và sự nhiệt huyết bên trong như những ngày đầu mới thành lập thương hiệu. 

Trong suốt chiều dài phát triển thương hiệu, từ con số 0, bằng kinh nghiệm cũng như sự liều lĩnh, dám mạo hiểm và không sống trong vùng an toàn, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân đã khéo léo phát triển HALORA từ thương hiệu vô danh trở thành thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, CEO Nguyễn Thanh Vân lần lượt cho ra đời từng sản phẩm. Lượng sản phẩm tiêu thụ tại Việt Nam ngày một nhiều hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển bền vững của công ty.

Với sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, cộng thêm các chiến lược kinh doanh đúng đắn thì trong tương lai, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CEO Nguyễn Thanh Vân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn nữa. Xứng đáng với sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng cùng hàng ngàn đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Truy cập: 66.763
|
Hôm nay: 3.190
|
Online: 1
Design by Bcorn
|
© Halora 2024